logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

tuvan@clouads.vn

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hãy theo dõi chúng tôi trên

Những điều mà bạn cần biết về quảng cáo video trên mạng Youtube

Những điều mà bạn cần biết về quảng cáo video trên mạng Youtube

Những điều mà bạn cần biết về quảng cáo video trên mạng Youtube
5 (100%) 1 vote

Quảng cáo video trên Youtube là một trong những công cụ hiệu quả của Digital Marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

Theo thống kê từ cuối năm 2013 đến cuối năm 2014, thì thời lượng mà mọi người dành để xem các video  trên internet đã tăng 35%. Có khoảng 1 tỷ người dành ra khoảng 6 giờ để xem những đoạn video trên Youtube. Trong đó có khoảng hơn một nửa người xem video trên Youtube từ các thiết bị di động. Đây là những cơ hội để các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình thông qua Youtube.

Lợi ích của quảng cáo trên Youtube

Kết nối với đối tượng của bạn:

Quảng cáo video có thể giúp doanh nghiệp kết nối với những khách hàng tiềm năng theo những cách độc đáo. Bạn có thể chia sẻ những video giới thiệu, giải thích về sản phẩm và dịch vụ của mình mang lại những lợi ích gì cho khách hàng. Đưa ra những câu trả lời tại sao khách hàng phải chọn mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Tiếp cận đúng đối tượng:

Youtube cho phép doanh nghiệp tiếp cận với đối tượng khách hàng cụ thể theo những phương pháp sau:

 • Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh của từ khóa: sử dụng từ khóa để đối sánh với nội dung quảng cáo của bạn
 • Nhân khẩu học: theo độ tuổi, theo giới tính, tình trạng hôn nhân.
 • Chủ đề: tiếp cận theo một chủ đề cụ thể có liên quan.
 • Đối tượng chung sở thích: dựa trên một sở thích để tiếp cận khách hàng trên qui mô lớn và làm họ biết đến doanh nghiệp của bạn.
 • Đối tượng chung sở thích tùy chỉnh: Nhà quảng cáo có thể tạo một đối tượng phù hợp hơn với thương hiệu của họ so với đối tượng có chung sở thích rộng lớn.
 • Đối tượng trong thị trường: tiếp cận những người đang nghiên cứu sản phẩm dịch vụ giống bạn, đang tích cực xem xét việc mua hàng.
 • Tiếp thị lại: dựa trên những tương tác trước đây của họ với video hoặc kênh Youtube của doanh nghiệp.

Tạo chiến lược video chỉ trong vài phút:

Quá trình đơn giản như việc tạo lập tài khoản, tải hoặc tạo quảng cáo video, chọn đối tượng tiếp cận, thế là bạn có thể bắt đầu với việc quảng cáo.

Đo lường thành công của bạn:

Việc đo lường, đánh giá hiệu quả của chiến lược vô cùng quan trọng. Với chiến lược video trên Youtube sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu xem, mình  có tiếp cận đúng đối tượng khách hàng hay không. Người dùng có thể tiếp cận với video của bạn theo nhiều hướng khác nhau như công cụ tìm kiếm trên Youtube, các video được đề xuất hay các video từ nguồn cấp dữ liệu trang chủ.

Tăng khả năng tương tác với đối tượng:

Với khả năng truy cập, chia sẻ cộng đồng từ Youtube đã tạo ra những cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp có thể tương tác đối với khách hàng của họ. Những yếu tố như hình ảnh, âm thanh, những sự việc chuyển động gợi ra mối liên hệ về mặt cảm xúc và nội dung mà  bạn không thể đạt được ở bất kì hình thức quảng cáo nào khác. Ngoài ra với những tương tác như chia sẻ, nhận xét, thích với quảng cáo video giúp người dùng tương tác tốt với doanh nghiệp hơn.

Định dạng của quảng cáo video

Quảng cáo video TrueView giúp cho người xem có thể kiểm soát được thông điệp của nhà quảng cáo nào mà họ muốn xem và thời điểm mà họ xem. Chúng được chia thành các dạng sau:

Quảng cảo TrueView trong luồng

dinh-dang-quang-cao-video-trueview

 • Nên sử dụng loại quảng cáo này khi bạn muốn quảng cáo video của mình có thể xuất hiện trước, trong hoặc sau các video khác trên Youtube và cả mạng hiển thi.
 • Bạn chỉ trả tiền khi người xem, xem video của bạn trong 30 giây hoặc toàn bộ video nếu chúng có thời lượng ngắn hơn 30 giây hay có những hành động tương tác với video như nhấp vào lớp phủ gọi hành động (CTA), biểu ngữ đi kèm.
 • Quảng cáo TrueView trong luồng thường xuất hiện trên các video ở Youtube và trên các trang web những trò chơi và ứng dụng của nhà xuất bản video trên mạng hiển thị.

Quảng cáo khám phá video TrueView

 • Hình thức này được sử dụng đối với những quảng cáo có thời lượng bất kì, khi người dùng tìm kiếm trên Youtube hoặc duyệt các video trên Youtube và trên các web.
 • Bạn chỉ phải trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của bạn và bắt đầu xem video.
 • Quảng cáo khám phá video TrueView có thể xuất hiện bên cạnh các video trên mạng Youtube, kết quả tìm kiếm của Youtube, trong những lần phát video Youtube và trang xem trên các trang web của nhà xuất bản mạng hiển thị.

dinh-dang-quang-cao-video-kham-pha.

Quảng cáo đệm

 • Quảng cáo đệm là những quảng cáo video được định dạng ngắn nhằm giúp bạn tiếp cận với khách hàng hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Sử dụng quảng cáo này nhằm tiếp cận với người xem trên qui mô rộng bằng những thông điệp ngắn, dễ nhớ.
 • Quảng cáo này có thời lượng dưới 6 giây và được phát trước, trong hoặc sau video khác và người xem không thể tùy chọn bỏ qua quảng cáo.
 • Quảng cáo hiển thị trên Youtube và các trang web đối tác và ứng dụng của mạng hiển thị và bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị ( giá thầu CPM).

Chúng ta có thể thấy được quảng cáo video trên Youtube thật sự mang lại nhiều lợi cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng là một trong những công cụ hiệu quả nhất của Digital Marketing trong thời đại hiện nay.

No Comments

Post a Comment