logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

tuvan@clouads.vn

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hãy theo dõi chúng tôi trên

Cần tuân thủ các nguyên tắc nào trong quảng cáo video trên Youtube

Trò chơi trên Youtube cần tuân thủ một số nguyên tắc sáng suốt này để giúp quảng cáo của bạn được hiển thị.

Cần tuân thủ các nguyên tắc nào trong quảng cáo video trên Youtube

Cần tuân thủ các nguyên tắc nào trong quảng cáo video trên Youtube
5 (100%) 1 vote

Theo các nghiên cứu thì người dùng có xu hướng thích xem các quảng cáo video nhiều hơn các hình thức quảng cáo khác. Do đó việc thực hiện các chiến lược trên Youtube là một điều cần thiết. Vậy những quảng cáo video trên Youtube cần thỏa mãn điều kiện gì?. Chúng ta hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.

Cần tuân thủ các nguyên tắc nào trong quảng cáo video trên Youtube

Trò chơi trên Youtube cần tuân thủ một số nguyên tắc sáng suốt này để giúp quảng cáo của bạn được hiển thị.

Các vấn đề gây tranh cãi và sự kiện nhạy cảm:

Những nội dung video có chứa chủ đề hoặc sự kiện nhạy cảm nhưng không giới hạn ở chiến tranh, xung đột chính trị, chủ nghĩa khủng bố hoặc chủ nghĩa cực đoan, cái chết và thảm kịch, lạm dụng tình dục. Trong những trường hợp này thì những quảng cáo này sẽ không được tham gian quảng cáo.

Ma túy và các chất kích thích hoặc sản phẩm nguy hiềm:

Nội dung của các video quảng cáo trên Youtube không được chứa nội dung giới thiệu việc bán, sử dụng hay lạm dụng ma túy, thuốc hoặc chất kích thích có quy định hay các sản phẩm nguy hiểm khác. Những nội dung này đều cấm tham gia quảng cáo.

Hành động gây hại hoặc nguy hiểm

Những video có nội dung nhằm quảng bá hành động gây hại hay nguy hiểm dẫn đến thương tích nghiêm trọng về thể chất và tinh thần hoặc tâm lí đều không được tham gia quảng cáo. Chẳng hạn như những video mô tả các thủ thuật thẩm mỹ hoặc qui trình trình mang tính can thiệp hoặc đau đớn, những hành động liên quan đến quấy rối tình dục.

Nội dung kích động thù địch

Các quảng cáo video trên Youtube không hiển thị các nội dung khuyến khích sự phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, quốc tịch, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, tuổi tác. Ngoài ra còn tình trạng cựu chiến binh, xu hướng tình dục, giới tính và cá đặc điểm khác có liên quan đến việc phân biệt đối xử hoặc miệt thị có hệ thống đều không được tham gia quảng cáo.

Ngôn từ không phù hợp

Các video chứa những ngôn từ tục tĩu hay khiếm nhã trong suốt video là không phù hợp để tham gia quảng cáo. Tuy nhiên một số video đôi khi chứa từ khiếm nhã, nhưng phù hợp với hoàn cảnh vẫn được tham gia quảng cáo.

Sử dụng các nhân vật giải trí gia đình không phù hợp.

Cần tuân thủ các nguyên tắc nào trong quảng cáo video trên Youtube

Các video mô tả các nhân vật hay nôi dung giải trí gia đình dù là hoạt hình hay trực tiếp có liên quan đến hành vi bạo lực, tình dục, cực kì khó chịu, hành vi không phù hợp. Tất cả chúng đều không được tham gia các quảng cáo trên Youtube.

Bạo lực, khiêu dâm

Tất nhiên dù là loại hình quảng cáo nào thì các nội dung chứa hình ảnh bạo lực, khiêu dâm đều bị cấm quảng cáo. Vì vậy những video tập trung vào máu me, bạo lực, thương tích, ảnh khỏa thân, các bộ phận cơ thể hoặc mô phỏng tình dục đều không được tham gia quảng cáo.

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn cần phải tuyệt đối tuân thủ nếu muốn tham gia trò chơi quảng cáo video trên Youtube. Hi vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích về quảng cáo video.

No Comments

Post a Comment