logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

tuvan@clouads.vn

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hãy theo dõi chúng tôi trên

Forum Seeding ảnh hưởng gì đến SEO

Forum Seeding ảnh hưởng gì đến SEO

Forum Seeding ảnh hưởng gì đến SEO
Đánh giá bài viết

Forum Seeding có ảnh hưởng gì đến chiến lược SEO của doanh nghiệp?. Chúng gồm những dạng nào và qui trình xây dựng Forum Seeding như thế nào?. Hãy cùng CloudAds đi tìm câu trả lời cho tất cả câu hỏi trên thông qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Forum Seeding ảnh hưởng gì đến SEO

Chúng ta điều biết rằng xây dựng một hệ thống backlink tốt là yếu tố quan trọng đóng góp sự thành công trong SEO Offpage. Nên mục đích chính của Forum Seeding  trong SEO chính là việc xây dựng nên nguồn backlink chất lượng cho website.

Không những thế chúng còn giúp cho những từ khóa đơn giản của bạn lên top một cách nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào lượng traffic lớn. Thông qua các chủ đề, sự kiện, thông tin được nhiều người quan tâm và có sự lan tỏa rộng. Bên cạnh đó forum cũng là nơi đưa ra những thông tin có lợi cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giúp tăng độ nhận biết và phát triển thương hiệu tốt.

Vậy có những dạng Forum Seeding nào?

Tùy theo từng mục tiêu và nhu cầu khác nhau mà chia thành các dạng khác nhau. Ở đây, bài viết sẽ chia thành 3 dạng cơ bản sau:

Dạng hỏi đáp:

Bằng cách dùng nhiều tài khoản và khác địa chỉ IP để đăng nhập, tiến hành những bình luận hỏi và đáp một cách khách quan tránh việc PR quá lộ liễu. Với mỗi câu hỏi được đưa ra không nên trả lời ngay mà cần có sự dẫn dắt  khéo léo để chèn những link website hay thương hiệu để tạo nguồn backlink tốt cho  doanh nghiệp của bạn.

Dạng thảo luận:

Tạo ra những đề tài có sự mới mẻ, lan truyền để thu hút mọi người tham gia vào những chủ đề đó. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo rằng chủ đề phải thật thú vị lôi cuốn kèm theo những phân tích đánh giá sâu để nhận được sự hưởng ứng cao từ mọi người.  Đặc biệt phần nội dung thảo luận nên được chèn khéo léo, tự nhiên những backlink trỏ về website để tăng lượt truy cập.

Dạng giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Đây là dạng bài dùng để giới thiệu, phân tích, đánh giá một cách khách quan về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ. Những thông tin chia sẻ cần chi tiết, rõ ràng như không quá lộ liễu, đặc biệt cần chèn thêm những backlink dưới dạng anchor text để tốt cho SEO.

Qui trình làm Forum Seeding để SEO tốt

Đầu tiên cần lựa chọn những nhóm và hình thức forum phù hợp với mục tiêu. Sau đó tiến hành tìm kiếm và lọc các nhóm đối tượng phù hợp trong forum và triển khai các bài viết theo các hình thức đã lựa chọn.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, dù forum là nguồn đi backlink tốt nhưng bạn không nên quá lạm dụng chúng bằng việc đặt quá nhiều backlink trong 1 bài viết.  Hãy đặt không quá 3 backlink trong một bài viết để tạo được hiệu quả SEO tốt.

Tóm lại : Forum Seeding có tác dụng hỗ trợ tốt cho chiến lược SEO cũng như góp phần làm tăng độ nhận biết và phát triển thương hiệu. Với những chia sẻ bên trên hi vọng đã mang đến thông tin thú vị về hình thức Forum Seeding.

No Comments

Post a Comment