logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

tuvan@clouads.vn

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hãy theo dõi chúng tôi trên

Forum Seeding sống hay chết trong Digital Marketing?

Forum Seeding sống hay chết trong Digital Marketing?

Forum Seeding sống hay chết trong Digital Marketing?
Đánh giá bài viết

Các bạn có biết được rằng Forum Seeding là công cụ Digital Marketing đầu tiên được các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng hay không. Mặc dù nó không còn phát triển mạnh như lúc trước nhưng đây vẫn là một trong những công cụ hiệu quả trong chiến lược Marketing tổng thể. Vì vậy, chúng ta hãy cũng tìm hiểu về những lợi ích mà công cụ này mang lại nhé.

Forum Seeding là gì?

fourm-seeding--la-gi

Forum Seeding (hay còn gọi là Online Seeding) là một hình thức Online Marketing phổ biến trên Internet hiện nay. Mục đích chính của Forum Seeding là để truyền đạt thông điệp có lợi cho thương hiệu thông qua sự gieo mầm trên các diễn đàn, cộng đồng mạng, các phương tiện có kết nối Ineternet.

Những điều mà Forum Seeding mang lại?

Nguồn backlink chất lượng, tạo thuận lợi cho SEO

Forum Seeding sẽ mang lại những hiệu quả vượt trội trong việc SEO cho trang website của bạn. Những từ khóa đơn giản sẽ dễ dàng lên top ngay do việc thu hút lượng traffic từ Google qua các chủ đề phổ biến được nhiều người quan tâm và có sự lan truyền tốt. Bên cạnh đó những Forum chất lượng, tốt, thu hút nhiều người tham gia sẽ là nguồn backlink tuyệt vời cho website của bạn trong cuộc chiến dành ngôi vị đầu bảng trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy mà việc Seeding trong các Forum sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho chiến lược SEO của bạn.

Tiếp cận, thu hút, tăng sự phản hồi của khách hàng đối với thông điệp

thu-hut-khach-hang-bang-forum-seeding

Mọi người thường có tâm lí không an toàn, không muốn làm người đầu tiên khi tham gia thảo luận về một đề tài chủ đề nào đó. Chính vì vậy những hành động Seeding sẽ làm cho người dùng cảm thấy an tâm, tin tưởng và bị cuốn theo những chủ đề chia sẻ. Do đó, doanh nghiệp có thể thu hút, tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn cũng như thu thập những thông tin mà khách hàng phản hồi. Từ đó có những điều chỉnh phù hợp để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí của bạn, có thể đo lường và đánh giá kết quả chính xác.

Hình thức Seeding trên Forum với chi phí thấp hơn các hình thức quảng cáo khác trong Digital Marketing. Ngoài tính tiết kiệm chi phí thì bạn còn có thể đo lường đánh giá kết quả của công cụ này thông qua một số các chỉ số như số người tham gia tương tác, phản hồi…

Hình thức nghiên cứu thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng.

Thông thường mỗi diễn đàn thường có một đề tài, chủ đề cụ thể để thảo luận. Chính vì vậy nếu diễn đàn đó phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn thì bạn đang tiếp cận rất gần đối với những vị khách tiềm năng rồi đấy.  Hơn nữa qua những cuộc thảo luận, chia sẻ, phản hồi, doanh nghiệp có thể nắm bắt phần nào những tâm tư, nguyện vọng, nhu cầu của khách hàng. Hình thức này được sử dụng như cuộc thăm dò, khảo sát thị trường của doanh nghiệp hiệu quả trên internet.

Tóm lại: Mặc dù hiện nay Forum Seeding không còn phát triển rực rỡ như thời đại hoàng kim trước đây. Nhưng bạn cũng không thể nào phủ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà chúng mang lại cho những chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp phải không nào. Do đó hiện nay chúng vẫn được dùng và phối hợp với các công cụ khác để mang lại những hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

No Comments

Post a Comment