logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Làm thế nào để SEO từ khóa lên Top Google?

Làm thế nào để SEO từ khóa lên Top Google?

Rate this post

Để Seo từ khóa lên Top của Google là một quá trình không hề đơn giản. Chúng đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, sự kiên trì và phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số yếu tố để giúp Seo lên top nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng SEO

Content

Nội dung luôn là yếu tố cực kì quan trọng trong chiến lược đưa từ khóa lên top. Vì vậy, content của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu như tính độc quyền, nội dung hấp dẫn, chất lượng. Đặc biệt là nội dung bạn cung cấp phải chính xác và cung cấp một giá trị nhất định cho người đọc

Traffic

Traffic cần sự đa dạng từ nhiều nguồn, nhiều IP và nên lưu ý kéo traffic từ mạng xã hội sẽ rất có ích cho SEO. Hãy lưu ý traffic rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn là mỗi lượt ghé thăm trang web cuả bạn người dùng tương tác trên website như thế nào. Thời gian họ ở trên trang web, đọc những bài viết có liên quan, chia sẻ thông tin dữ liệu là những điều quan trọng với Seo.

Onpage

Làm thế nào để SEO từ khóa lên Top Google

Để nói về Onpage thì vô cùng khó, cần phân tích những case website cụ thể để xử lý vấn đề onpage cuả bạn. Tuy nhiên, thời buổi hiện nay thì code web đa phần được thiết kế khá chuẩn SEO rồi, cuộc chiến onpage cuả bạn sẽ nằm ở những kỹ thuật SEO onpage nâng cao mà ít khi được tiết lộ. Nhưng bạn yên tâm đi, trong bài viết này tôi sẽ trang bị cho bạn kiến thức onpage đủ dùng để SEO những từ khóa khó rồi.

Để tìm hiểu thêm về SEO onpage bạn có thể tìm hiểu tại đây

Backlink

Làm thế nào để SEO từ khóa lên Top Google

Đây cũng là một khâu quyết định thắng thua trong seo. Backlink thì tất nhiên chất lượn vẫn tốt hơn số lượng rồi nhưng trong một chiến dịch SEO khó thì chất lượng thôi chưa đủ. Bạn biết đấy, nhiều người tài mà gặp 1 lãnh đạo tồi thì cũng chỉ vét nồi ăn cháy mà thôi.

Tối ưu các yếu tố như thế nào để seo tốt

Chọn landing page

Khâu này rất quan trọng nhé. Bạn sẽ phải chọn kỹ landing page để SEO từ khóa khó cuả mình, ở đây thì vấn đề quan trọng là insight người dùng còn vấn đề trang chủ, chuyên mục, page hay post là vấn đề tối ưu Onpage. Insight thực ra cũng đơn giản, ví dụ người dùng search ”ảnh đẹp” thì họ muốn xem landing page hình ảnh, search ”quảng cáo” là muốn thấy video. Bạn cần chọn những landing page có nội dung phù hợp với chủ đề và từ khóa

Onpage landing page và điều hướng sức mạnh

Tuỳ độ khó từ khóa và quá trình phân tích đối thủ cuả bạn, landing page cuả bạn sẽ cần một số lượng bài viết bổ trợ cụ thể. Các bài viết sẽ dẫn link đến landing page cần SEO. Nội dung bài viết bổ trợ cần được tối ưu theo các từ khóa càng liên quan tới từ khóa chính càng tốt.

Ví dụ với từ khóa ”Khánh Vĩnh” kia, mình sẽ viết khoảng 20 bài với nội dung kiểu như :” Tại sao Khánh Vĩnh thích SEO”, ”Khánh Vĩnh đẹp trai là có tội với ai”,…. và đặt link với anchor text từ khóa về landing page cần SEO.

Xây dựng backlink

Các bạn có thể tham khảo cách xây dựng backlink tại đây

Kéo Traffic

Mình khuyến nghị bạn nên dùng mạng xã hội để kéo traffic miễn phí, thêm nưã có thể chạy ads để tăng traffic sạch và chất lượng. Đây là một nguồn giúp tăng lượng traffic cực kì hiệu quả mà bất kì một nhà Seoer nào cũng không thể bỏ qua.

Trên đây là những thông tin về cách để seo từ khóa lên top của Google. Còn rất nhiều yếu tố và thủ thuật mà bạn cần phải phối hợp với nhau để đưa từ khóa lên top. Hi vọng với những điều chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn phần nào thành công trên con đường Seo.

No Comments

Post a Comment