logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Giới thiệu

CloudAds / Giới thiệu

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CLOUDADS

CloudAds là một trong những đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam. Chúng tôi tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với CloudAds bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức quảng cáo như: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Youtube, Email Marketing và Forum Seeding.

Chúng tôi luôn làm việc với sự tràn đầy ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết, xem sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của CloudAds. Với phương châm hiệu quả, nhanh chóng, uy tín, tin cậy, luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

q
258

KHÁCH HÀNG

567

CHIẾN DỊCH

1.106.121

IMPRESSION

301.234

CLICK

Dịch vụ

Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp Marketing hiệu quả với chi phí tối ưu nhất

Đo lường & đánh giá

CloudAds đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 567 chiến dịch cho hơn 258 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi luôn tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng 0
Tỷ lệ khách hàng quay lại 0
Tỷ lệ click chuột 0
Tỷ lệ chuyển đổi 0

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cộng tác và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí và phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay .

Để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn nhất từ chúng tôi