logo
Cloudads tiếp cận và áp dụng những xu hướng Digital Marketing 4.0 mới nhất hiện nay. Để mang đến cho khách hàng những lợi ích, hiệu quả vượt trội với ngân sách được tối ưu một cách hữu hiệu nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Đến với Cloudads bạn sẽ được tiếp cận và tận hưởng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất với sự đa dạng về hình thức cùng những lợi ích vượt trội như:

Tối ưu chi phí

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7/365

Đo lường đánh giá kết quả rõ ràng

Nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả từ bước đầu

Liên hệ với chúng tôi!
Chúng tôi luôn sẵn lòng ở đây để giúp bạn!

+84 90 130 0443

1900 6019

tuvan@clouads.vn

85 Nguyễn Trọng Tuyển, P.15, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hãy theo dõi chúng tôi trên

1900 6019

tuvan@cloudads.vn

Quảng cáo Google Search

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google, giúp cho nhà quảng cáo tiếp cận đúng tới khách hàng mục tiêu với mức chi phí hiệu quả nhất.

Quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo hiển thị (Google Display Network) của Adwords xuất hiện trên hơn 2 triệu trang website và trong hơn 650.000 ứng dụng khác nhau. Chúng có khả năng tiếp cận đối với mọi đối tượng khách hàng trên internet một cách nhanh chóng, chính xác.

Quảng cáo YouTube

Việt Nam có 90% người dùng Internet xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây.

Quảng cáo Youtube với tính tiếp cận rộng, đúng đối tượng, là công cụ hữu hiệu nhất để truyền tải thông điệp đến với khách hàng

Quảng cáo E-Marketing

Email Marketing là một công cụ của Digital Marketing, hình thức quảng cáo trực tiếp có tính tiếp cận cao đối với từng khách hàng một cách cá nhân hóa, trực tiếp, cụ thể qua email.

Quảng cáo Facebook


Thời gian online Facebook của người Việt xấp xỉ 2,5 giờ mỗi ngày
Quảng cáo Facebook với phạm vi tiếp cận rộng lớn, tiếp cận khách hàng mục tiêu là giới trẻ, chi phí tiết kiệm và đo lường được

Dịch vụ Seeding

Forum Seeding (hay Online Seeding) là một hình thức phổ biến trên Internet.

Forum Seeding là để truyền đạt thông điệp có lợi cho thương hiệu thông qua sự gieo mầm trên các diễn đàn, cộng đồng mạng, các phương tiện có kết nối internet.